Sinh hoạt khoa học chuyên đề

Thứ ba - 26/09/2023 20:44
Ngày 26/09/2023, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề
Sinh hoạt khoa học chuyên đề
        Nhằm mục tiêu trao đổi thông tin, kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất cho các cán bộ y tế, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Gene Solutions Lab tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: Y HỌC CHÍNH XÁC, KỶ NGUYÊN MỚI TRONG TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.
       Điều phối: BS.CKII. Trương Vương Vũ - Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Khánh Hòa.- Báo cáo viên:+ TS. BS. Nguyễn Duy Sinh – Giám đốc Y Khoa Viện Di Truyền Y Học – Gene Solutions.+ DS. Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám Đốc Kinh Doanh – Gene Solutions.
       Buổi sinh hoạt khoa học đã cập nhật những kiến thức mới nhất cho cán bộ, nhân viên của bệnh viện về ứng dụng của sinh học phân tử trong:
1. Tầm soát sớm nguy cơ mắc bệnh ung thư
2. Phân nhóm sinh học ung thư giúp cá thể hóa trong điều trị ung thư
3. Đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư, từ đó có thể kịp thời điều chỉnh các phương pháp và các phác đồ điều trị ung thư
4. Phát hiện sớm tái phát bệnh ung thư