SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: FNA BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP

Thứ hai - 05/02/2024 02:03
BsCKII. Trương Vương Vũ - Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu Khánh Hòa
Nhằm mục tiêu trao đổi thông tin, kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức về kỹ thuật chọc hút kim nhỏ tuyến giáp dưới sự hướng dẫn của siêu âm đến với các nhân viên y tế của bệnh viện. Vừa qua vào ngày 26/01/2024 buổi sinh hoạt khoa học "FNA Bệnh lý tuyến giáp" đã diễn ra thành công với sự tham gia của các y bác sĩ, điều dưỡng phụ trách các khoa trong bệnh viện ung bướu dưới sự chủ trì từ BS. CKII Trương Vương Vũ - Phó Giám đốc bệnh viện và báo cáo viên là BS. Lê Vĩ.
Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn lần này chúng tôi đã:
- Cập nhật những thông tin mới nhất về chẩn đoán tế bào học, sử dụng phân loại Bethesda 2023.
- Đặt ra những mục tiêu rõ ràng để phấn đấu trong năm 2024.
- Cung cấp chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân trong tỉnh và khu vực lân cận.
Hy vọng qua buổi tập huấn lần này sẽ góp phần nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Khánh Hoà.

Nguồn tin: Phòng KHTH